31 tháng 7, 2023

Review: Dược Thần
Giới Thiệu
: Dược trong giới tu chân được phong tụng là thần. Đơn giản là vì bất cứ tu luyện giả nào cũng cần phải có dược để thăng cấp. Chức vị của một luyện dược sư tại thế giới này vẫn luôn là một tia sáng trên đỉnh cao không thể nào xâm phạm.

Hắn được người đời công nhận là cường giả mạnh nhất đại lục. Là Linh Dược Thần Sư duy nhất của đại lục Tư Đặc Ân. Kiệt Sâm! Một thiên tài xuất sắc của đại lục Tư Đặc Ân đã gặp phải một việc ngoài ý muốn trong một lần ra luyện dược. Hắn tiến vào thời không loạn lưu, trở về thời đại Linh Dược man hoang ba ngàn năm trước.Nội Dung: Nhắc đến tên Kiệt Sâm thì không ai trong đại lục Tư Đặc Ân lại không biết. Hắn là một thiên tài của thiên tài, một cường giả mạnh nhất của phiến đại lục này. Trong một lần luyện cao cấp đan dược, dược đỉnh của hắn bị nổ, điều này khiến hắn ngoài ý muốn xuyên vào thời không loạn lạc, quờ quạng thế nào hắn lại chui về thời Man Hoang cổ đại.

Ừa thì nơi đây linh khí nồng đậm, thích hợp cho tu luyện và sự phát triển của nhiều loại linh thảo, nhưng chẳng ai thèm quan tâm.
Nơi đây linh thạch, khoáng thạch và linh khí nồng đậm, chỉ cần quơ một cái là có ngay một nguyên liệu phụ trợ tu luyện, chức nghiệp luyện dược sư chẳng được coi trọng chút nào.
Tuy khó khăn vậy, nhưng hắn sẽ chứng minh chức nghiệp cao quý của mình cho mọi người thấy.
Bên cạnh đó hắn còn sáng tạo ra một kì tích, trở thành dược thần đầu tiên của nơi đây.
Khác với một truyện dược sư khác là “Y thủ che thiên” không chỉ đậm tình tiết y dược, còn đậm tình tiết đấu tranh, gây cấn và kịch tính thì “Dược thần” nhẹ nhàng hơn nhiều.
Dĩ nhiên là cũng có những tình tiết đấu tranh gây cấn, thế nhưng được đầu tư nhiều nhất vẫn là nhân vật chính trở nên tỏa sáng trên con đường hành y luyện dược.
Truyện cứ thế mà có những màn luyện dược cực đẹp mắt, nhân vật chính dù không đánh đấm cũng ngầu khó tả.
Đánh giá: Cá nhân mình thì truyện này là một bộ tiên hiệp do người Tung của viết nhưng lại theo hơi hướng phương tây, nên nhiều lúc editor bị loạn tên. Kiệt Sâm là Jackson, Nguyệt cổ sâm là Almira,… Điều này khiến việc “tu luyện” bộ truyện, nhớ nhân vật chính thêm khó nhằn, nhất là với những bạn thời gian eo hẹp, một ngày chỉ dành 2-3 tiếng để đọc thì không thể tài nào nhớ và liên kết được mạch truyện cả.

Đàu truyện đến chương 1399 tác giả viết chắc tay, chặt chẽ, tới các chương sau, tác giả bị đuối nên truyện khá phi lo gic, lúc thế này, lúc thế nọ, rất khó nắm bắt.
Truyện đa phần về tu luyện và luyện đan nên những thánh nào thích cảnh …. thì vui lòng lướt qua nhé, truyện không dành cho trẻ em trên 18 chỉ thích 18+.

0 Bình luận: