12 tháng 7, 2023

Truyện Audio Vạn Đạo Thiên Đao
Tác giả:
Thực hiện:
Trạng thái: Hoàn Thành

Mời quý thính giả cùng lắng nghe truyện Vạn Đạo Thiên Đao qua giọng đọc AI. Chúc quý vị có những phút giây thật thư giãn khi nghe truyện audio.

Giới Thiệu Truyện : " Vạn Đạo Thiên Đao "

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Hắn vốn là cô nhi được người tốt mang về nuôi dưỡng, thiên phú ngất trời, huyết thống sâu xa, từng bước vượt qua rèn luyện hiểm nguy, đạt được kỳ ngộ, dần trưởng thành.

Con đường cường giả rải đầy những cánh hồng thấm đẫm máu và nước mắt.

Phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu cao nhất nhưng đôi khi cũng cần biết buông bỏ. Khó khăn tuyệt lộ sẽ là động lực mạnh nhất khiến con người bứt phá.

Thói đời bon chen lừa lọc gian dối, đối mặt với những dục vọng sâu thẳm nhất của người đời mới khiến ta cảm nhận được tình thân, tình bạn, tình yêu… chân thực nhất, sâu sắc nhất.

Ngay từ đầu truyện tác giả đã “vạch sẵn” con đường theo dõi cốt truyện từ thân phận bí ẩn của Sở Mặc liên quan đến ngọc bội thần kỳ cùng với đó là: Nhân gian – Linh Giới – Tiên Giới – Thiên Giới. Hắn cần trở nên mạnh mẽ không phải vì hắn là nhân vật chính và phải đạp lên đầu những kẻ khác để tỏ ra hùng mạnh, mà hắn cần phải mạnh mẽ để bước lên một vũ đài lớn hơn, đối mặt với sứ mạng của chính mình.

Chính thân phận bí ẩn và sứ mệnh của hắn đã buộc hắn phải trưởng thành, phải mạnh mẽ để đương đầu! Vậy thân phận của Hắn là gì? Sứ mệnh của hắn ra sao? Mời quý vị độc giả theo dõi và khám phá.
---------------------------------Tag: truyện tiên hiệp, Truyện tu tiên, truyện hệ thống, truyện quân sự,truyện đô thị, truyện dị năng,truyện xuyên không,truyện trọng sinh,truyện lịch sử,truyện ngôn tình, truyện huyền huyễn,truyện dị giới,truyện trinh thám,truyện hiện đại, truyện cổ đại,truyện sắc, truyện sắc hiệp,truyện kiếm hiệp,truyện lịch sử,,truyện xuyên không,truyện dị giới,truyện nữ hiệp, truyện học sinh

0 Bình luận: