27 tháng 3, 2023

Ma Thần Máu Audio - Tập 28 Truyện Sắc Tiên Hiệp Dị Giới Huyền Huyễn Cực Hay

Ma Thần Máu Audio - Tập 28 Truyện Sắc Tiên Hiệp Dị Giới Huyền Huyễn Cực Hay

Truyện Audio Ma Thần Máu
Tác giả: Madkun
Thực hiện: Linh Trương
Thể loại: Sắc Hiệp, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Dị Giới
Trạng thái: Đang ra

Tác định nghĩa truyện này thuộc thể loại quỷ hiệp, nó giống với dị giới, huyền huyễn và tiên hiệp.
Một nửa truyện là cốt truyện, nửa còn lại là sắc 18+. Quyển 1 do mới bắt đầu viết nên tác viết hơi non, mọi người đọc không được có thể chọn chương 248 đọc quyển 2 luôn.
Truyện bắt đầu có chút nhàm chán, nhưng mọi người tin tác, truyện càng về sau càng hay, nếu mọi người bỏ thời gian theo dõi truyện, nhất định sẽ thấy truyện cũng có cái hay và độc đáo riêng.
Quyển 1 : Thế Giới Máu ( Chương 1-248 )
Kể về một con tiểu quỷ không cha không mẹ, được một cô gái nhận nuôi, nó sống giữa rừng cây, mỗi ngày đi săn những côn trùng khổng lồ.
Cho đến một ngày chị gái của nó đột nhiên mất tích, thanh niên quyết định đi tìm.
Trên đường đi nó gặp rất nhiều cô gái với những hoàn cảnh khó khăn, bản tính vốn tốt bụng, Tà huyết trở thành một thằng dại gái, thường xuyền bị các nàng lừa gạt.
Nhưng bởi vì nó là ác quỷ nên sống rất dai, dù gặp nguy hiểm cỡ nào cũng không giết được nó, nên cuối cùng mọi chuyện đều ổn.
Một ngày bởi vì giết chóc quá nhiều, Tà Huyết phát hiện bên trong cơ thể của minh có một ý chí Tà Ác của Hỗn Nguyên Ác Quỷ, ý chí này luôn thôi thúc nó thỏa mãn các dục vọng để đổi lấy sức mạnh hủy diệt, còn Tà Huyết thì cố gắng chống lại nó.
Nhưng bởi vì muốn cứu những cô gái nó yêu thích, Tà Huyết thường xuyên sử dụng sức mạnh của Ác Quỷ, nuôi dưỡng ý chí Tà Ác lớn mạnh, cuối cùng bị Ác Quỷ chiếm mất thân xác.
Quyển 2 : Linh Ma Giới ( Chương 249 - đang viết )
Ác Quỷ Máu là một Hỗn Nguyên Ác Quỷ, sinh ra từ máu tươi, vì giết chóc mà tồn tại.
Nó ác từ đầu đến chân, làm tất cả mọi việc vì lợi ích. Rất giỏi âm mưu quỷ kế, tính cách vô sỉ bỉ ổi, thích đi cà khịa người khác.
bởi vì lỡ cá khịa Ý Chí Của Thế Giới hơi mạnh nên bị tống cổ khỏi Thế Giới Máu, lưu lạc trong không gian loạn lưu không biết bao nhiêu năm, cuối cùng nó rơi xuống Linh Ma Giới.
Vậy là hành trinh đi lừa gái của một con Ác Quỷ vô liêm sỉ bắt đầu.

0 Bình luận: