18 tháng 2, 2023

Yêu Nữ Đừng Hiếp Ta! Bổn Tọa Sợ Audio FULL-Truyện Audio Sắc Tu Tiên Cực
Hay

Yêu Nữ Đừng Hiếp Ta! Bổn Tọa Sợ Audio FULL-Truyện Audio Sắc Tu Tiên Cực Hay

Truyện Audio Yêu Nữ Đừng Hiếp Ta! Bổn Tọa Sợ
Thực hiện: Linh Trương

(Đôi nét về truyện này cho mấy đạo hữu mới nhìn tên. Tiêu đề ghi rõ Yêu nữ thế nhưng truyện lại không nhắc gì đến yêu quái hết. Yêu nữ ở đây dùng để ám chỉ từ Yandere, nếu ai không biết thì có thể lên Google tra)

Trần Tuấn là một xuyên không giả đến từ trái đất, nhưng hắn biết mình không phải là cái thứ được gọi là khí vận chi tử, lại càng không phải là phản phái chi tử, chỉ là một tên sâu kiến bình thường bị vết rách thời không vô tình mang tới cùng tên khí vận chi tử mà thôi.

Thế là Trần Tuấn ẩn nhẫn tìm một môn phái vô danh tiểu tốt, một môn phái chắc chắn không phải của một tên phản phái nương nhờ, một môn phái không phải là nơi mấy tên trưởng lão vô tri đứng lên đập đầu vào bức tường khí vận chi tử.

Trải qua vạn năm, Trần Tử cuối cùng cũng chứng kiến cái tên khí vận chi tử, ác mộng của hắn, phi thăng thành tiên chúng. Hắn vui mừng rạng rở chạy xuống núi để làm những điều mà trước giờ mình không dám tơ tưởng.

Mặc dù thả ga là thế nhưng hắn luôn tuân theo một quy tắc, đó là đừng động vào nữ nhân! Vì đầu tiên, nữ nhân rất không hạp với hắn, thứ hai… rất có thể nữ nhân hắn chạm mặt lại rất có thể là hồng nhan chân ái của tên khí vận chi tử ngàn vạn lần không thể đắc tội.

Thế nhưng lão Thiên đời nào để hắn được yên, mới xuống núi chưa được mấy mươi năm thì đã gặp phải một thứ còn đáng sợ hơn cả khí vận chi tử… Yêu nữ! Ả ta đeo bám hắn cả ngày lẫn đêm, mặc sơn cốc, địa tàng thâm sâu bí hiểm. Trần Tuấn có trốn cũng không thoát được!

– Yêu nữ! Bình tĩnh, mọi chuyện còn có thể giải quyết. Yên tâm với tu vi của ta có thể giúp… Nên ngươi đừng đuổi nữa. Bổn toạ sợ!

Nữ nhân đúng là nguy hiểm vạn phần.


0 Bình luận: