06 tháng 2, 2023

ĐẠI QUẢN GIA LÀ MA HOÀNG Audio Bản Dịch Full

ĐẠI QUẢN GIA LÀ MA HOÀNG Audio Bản Dịch Full

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng của tác giả Dạ Kiêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn nghe truyện trên trang nghe truyện audio online. truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, nghe truyện Huyền Huyễn, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

TRUYỆN VỀ MA ĐẠO, MC ÁC, SÁT PHẠT QUYẾT ĐOÁN.

Nghe Truyện

Ma Hoàng Trác Nhất Phàm nhân được đến Thượng Cổ Ma Đế truyền thừa, dẫn tới họa sát thân. Sống lại sau khi hắn nhưng lại bởi vì tâm ma quấy phá, không thể không thành vì một cái gia tộc xuống cấp quản gia. Lại nhìn một cái thủ đoạn độc ác đại ma hoàng, như thế nào đem một cái gia tộc nhỏ yếu mang hướng đỉnh phong tồn tại.

Ma Hoàng Trác Nhất Phàm nhận được đến Thượng Cổ Ma Đế truyền thừa_Cửu U Bí Lục, đưa tới họa sát thân. Trọng sinh sau rồi hắn lại bởi vì tâm ma quấy phá, không thể không trở thành một cái cô đơn gia tộc quản gia. Thử xem một cái tàn nhẫn độc ác đại ma hoàng, như thế nào đem một cái tiểu gia tộc mang hướng đỉnh phong tồn tại.

” Ma Đạo, là vô tình vẫn là hữu tình??”

=Hệ Thống Tu Luyện=

_Hệ Thống Nguyên Lực:

Địa Vực – Phàm Cảnh:

1-Trúc Cơ Cảnh: Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Đỉnh Phong)

2-Tụ Khí Cảnh: Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Đỉnh Phong)

3-Đoán Cốt Cảnh(Tẩy Tủy Cảnh): Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Đỉnh Phong)

4-Thiên Huyền Cảnh: Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Đỉnh Phong)

5-Thần Chiếu Cảnh:Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Đỉnh Phong)

6-Hóa Hư Cảnh:Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Đỉnh Phong)

_Hệ Thống Công Pháp:

Thiên – Địa – Huyền – Linh – Phàm: Mỗi cấp chia làm 3 giai: Hạ – Trung – Thượng

PS1: Mình thấy truyện này khá thú vị, lại bởi vì kiếm mãi mà chỉ có 1 nơi để đọc nhưng mình lại thích convert hơn nên không thể đọc nơi đó vì nơi đó gần giống dịch rồi nên mình đành tự làm vậy. Với lại đây là lần đầu mình làm việc này nên nếu có sai sót gì mong mọi người góp ý ạ!!! Còn thấy truyện dở thì đừng nói gì cả, cũng đừng “troll vote” truyện, việc đó chỉ làm đau lòng nhau mà thôi.. Hãy lặng im không một tiếng động close tab này lại là được… “Cảm ơn mọi người” 😀

✍✍P/s: Truyện thì có hay có dở, kẻ thấy nó hay người thấy nó dở. Không phải ai cũng có cùng sở thích. Nên ai không thích mong hãy đóng tab lặng lẽ. Đừng buôn lời cay đắng mà làm đau khổ nhau. Vô cùng cảm ơn

Nhận xét của converter: Truyện này ban đầu hơi khô (khoảng 100c) vì lúc này mc không tin ai cả. Nhưng tầm 200c về sau, các nhân tố tấu hài thi đua xuất hiện, làm truyện thêm vào nhân tố hài hước, qua đó càng làm bộ truyện thêm hay.

Truyện đã có truyện tranh, đã full bên Trung, nhân phẩm cam đoan. Đặc biệt mà mc bộ này tàn nhẫn, lại khá có đầu óc, thích âm người. Đối với bộ này đạo hữu nào tìm một bộ truyện mc không não tàn, nhân vật phụ không não tàn thì có thể nhập hố.

Một trích đoạn trong truyện:

Trác Phàm mi đầu mãnh liệt run run, một chân đem bọn hắn đá văng ra, mắng: “Thật mẹ hắn không có cốt khí!”

“Cái gì, lão cha muốn chúng ta biểu hiện được có cốt khí?”

Ánh mắt bất giác sáng lên, bốn người liếc nhìn nhau, lập tức lại tập hợp một chỗ, bày ra cái kia nhị bức tạo hình, quát to: “Chúng ta thì là ma đạo anh kiệt, yêu ma quỷ quái, Ma Sách Tứ Quỷ! Chúng ta lão cha chính là… Ách, lão cha, xin hỏi quý danh?”

Ba một tiếng, Trác Phàm vỗ trán một cái, kém chút một miệng lão huyết không có phun ra ngoài. Lệ Kinh Thiên càng là cười đến nghiêng nghiêng ngửa ngửa, nhanh đau sốc hông.
#DQGLMH #ĐạiQuảnGiaLàMaHoàng #DaiQuanGiaLaMaHoang
#HuyềnHuyễn
#TrùngSinh

0 Bình luận: