25 tháng 10, 2022


Truyện Audio Tuyệt Sắc Yêu Cơ

Tác giả:
Trạch Thư

Thực hiện: Linh Trương

Trạng thái: Hoàn Thành

【 nội dung tóm tắt 】

Bổn văn nữ chủ cường đại, vô lại, phúc hắc, âm nhân, hỉ sắc đẹp, giả heo ăn thịt hổ, mọi thứ lành nghề. ( các nam chính thể xác và tinh thần khỏe mạnh )

Đương sinh vật hệ thiên tài nàng xuyên qua thành một người tuyệt sắc mỹ nữ xà cũng bị người ngộ nhận vì là lôi đế tư đại lục đệ nhất luyện kim sư gia tộc Doãn phủ phế vật thất tiểu thư khi nàng sẽ như thế nào làm đâu?

Đối mặt một đám muốn nhìn nàng chê cười mọi người, nàng hợp lại nổi lên hỏa hồng sắc tóc dài, người không phạm ta, ta không phạm người, người nếu phạm ta, gấp trăm lần còn chi.

***, một ngộ phong vân liền hóa rồng.

Chỉ là thế giới này quá kỳ ảo, mỹ nam mỗi người đã cường hãn, lại quyến rũ, nguyên bản tính toán một cái vừa lúc, kết quả diễn biến thành hai cái chê ít, ba cái vừa vặn, bốn cái năm cái rối loạn bộ, bảy cái tám ăn không tiêu. Đương nàng ngày càng cường đại có được trên đời này cao cấp nhất thần thú cùng một đám cực phẩm mỹ nam sau, thân là xà tộc công chúa nàng hay không mang theo nàng liên can mỹ nam tiếp tục ngốc tại lôi đế tư đại lục? Vẫn là phản hồi xà giới hậu cung?


0 Bình luận: