20 tháng 10, 2022

Trảm Nam Sắc- Thánh Yêu - Truyện Ngôn Tình Hay

Trảm Nam Sắc- Thánh Yêu - Truyện Ngôn Tình Hay

Truyện Audio Trảm Nam Sắc
Tác giả: Thánh Yêu
Thực hiện: Linh Trương
Trạng thái: Hoàn Thành

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn thú vị này: Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn thú vị này:
Cận Ngụ Đình là lão Cửu của nhà họ Cận ở Lục Thành, thường được biết đến với tên gọi “Cấm Dục Đình” (do hiện tượng đồng âm của tiếng Trung).
Truyện sẽ chẳng có gì nếu đây không phải là nam chính mà Cố Tân Tân sáng tác ra. Có đánh chết cô cũng chẳng thế ngờ cái tên mà cô tưởng tượng ra lại hoàn toàn có thật. Chẳng những vậy, nguyên mẫu đó còn là tên Cận lão Cửu nổi danh khắp Lục Thành.
Cố Tân Tân nghe mọi người truyền miệng nhau rằng Cận Ngụ Đình chỉ hay cậy vào chút sắc đẹp của bản thân mà lúc nào cũng vểnh mũi lên trời. Thậm chí đi ở ngoài đường cũng phải mang theo cái phong cách “thả thính” đầy chướng mắt.
Đã thế, anh ta cũng có thói quen được phụ nữ chủ động ôm ấp. Lí do là vì dùng đuôi mắt nhìn họ một cái, họ lại cho rằng anh ta đang liếc mắt đưa tình.
Hai mươi mấy năm phong lưu, thế mà chẳng ngờ một ngày Cận Ngụ Đình anh đây lại bị một cô gái cho lên thớt!
Hai người trải qua biết bao chuyện dở khóc dở cười, cả những chuyện thương tâm, dần dần hiểu rõ hơn về đối phương. Trong tim cũng không biết tự lúc nào mà nảy sinh những tình cảm chân thành dành cho nhau.
Nhưng tình cảm sâu đậm, lại phải đối mặt với vô số cam go, thử thách, có bên nhau được hay không, ấy còn tùy vào hai chữ duyên phận.

Định mệnh, dây tơ hồng liệu có đủ bền chắc để hai con người ấy có thể vượt qua tất cả mà về bên nhau?

0 Bình luận: