12 tháng 7, 2023

Truyện Audio Bất Diệt Long Đế
Tác giả: Yêu Dạ
Thực hiện: Lê Tuyên
Trạng thái: Hoàn Thành

Mời quý thính giả cùng lắng nghe truyện Bất Diệt Long Đế qua giọng đọc MC Lê Tuyên. Chúc quý vị có những phút giây thật thư giãn khi nghe truyện audio.
Review: Bất Diệt Long Đế

Giới Thiệu: Thần Châu đại địa, vạn tộc tranh hùng, huyết mạch chiến sĩ hoành hành, cường giả chiến đấu, thiên khung nát, tinh thần rơi! Thiếu niên từ Bắc Mạc kéo quan tài mà đến, thế nhân mới biết đâu là mạnh nhất huyết mạch! Vung di thiên đại hoang, vác một đời bêu danh, hắn vạn dặm độc hành, bạn ma loạn vũ, chỉ vì nam nhi hứa một lời.

Cưỡi ngựa đẹp nhất, uống rượu mạnh nhất.
Ngủ nữ nhân đẹp nhất, giết đáng hận nhất người.
Người mang tuyệt thế huyết mạch, thiếu niên từ Bắc Mạc kéo quan tài mà đến, hắn muốn tại đem trên đời Thần Ma toàn bộ mai táng.
Tung ra di thiên đại hoang, cõng một thế bêu danh, vạn lý độc hành, bạn ma loạn vũ.
Hắn chỉ vì nam nhi một lời hứa.
Vượt thiên sơn vạn thủy, xông cửu thiên thập địa, chém hết thiên hạ anh hào, hắn thề phải trở về.
Chỉ vì nàng vẫn trông coi cô thành
Nội Dung: Lục Ly, một thiếu niên làm nghề kéo quan tài từ Bắc Mạc đi ra, tưởng chừng thân thế bình thường, nhưng lại có huyết mạch bất phàm, khiến thiên hạ khiếp sợ.Hắn giống như một ác ma, cõng một thế bêu danh, vạn lý độc hành, không nhìn thế nhân bàn luận.

Hắn giống như một kiêu hùng, dẫn đại quân vượt qua thiên sơn vạn thủy, xông cửu thiên thập địa, chém hết anh hào thiên hạ, cũng chỉ vì một lời hứa của nam nhi.
Hắn lại là một nam tử nhu tình, vì nàng mà nguyện trông coi cô thành vạn năm, dù chết cũng vô hối.
Hắn giống như một con sói hoang cô độc, từ trong nghịch cảnh cầu sinh, không biết bao nhiêu lần giãy dụa ở bên bờ sinh tử, cũng chỉ vì muốn cứu phụ mẫu, tìm lại tỷ tỷ của mình.
Nhưng lại không biết, theo hắn từng bước phát triển, lại từ từ hé lộ những bí mật kinh người, một bàn cờ bao trùm cả đại thiên thế giới.
Đối mặt với nguy hiểm trùng trùng, với muôn ngàn âm mưu quỷ kế, Lục Ly sẽ từng bước vượt khó tiến lên, đấu thiên chiến địa, thủ hộ người mình yêu, hay chấp nhận số phận, trở thành một con cờ mặc người bài bố, cuối cùng oan uổng chết đi, trăm năm sau không còn ai biết đến…
Cảm nhận: Bất Diệt Long Đế là một bộ truyện có cấu trúc hợp lý, xây dựng nhân vật và hệ thống tu luyện rất hoàn chỉnh. Các tình tiết trong truyện khiến người đọc hết đi từ cao trào này đến cao trào khác, khiến người ta cảm thấy nhiệt huyết sôi trào, như muốn hòa mình vào trong nhân vật, rồi lại có lúc lắng đọng u sầu, để lại cho ta nhiều cảm nhận về thế thái nhân sinh, về tình người ấm lạnh, về tương lai mù mịt khó dò…
Cả một bộ truyện giống như một bức tranh toàn cảnh, mà ở đâu đó, ta như nhìn thấy được hình bóng của một xã hội thực tại, nó đầy rẫy những điều xấu xa, tệ hại, cám dỗ, tranh đấu… nhưng không vì thế mà tình người, tình thân và nhân tính hoàn toàn bị xóa bỏ, nó vẫn tồn tại ở xung quanh chúng ta, chỉ là vì quá theo đuổi những cái xa xôi, quá chạy theo vật chất kim tiền mà ta lại vô tình đánh mất.
Nhân sinh được mấy cái mười năm, hãy trân trọng những gì trước mắt…

0 Bình luận: