14 tháng 4, 2023

Truyện Audio Toàn Dân Hải Đảo: Ta Xây gia Viên Trên Lưng Cự Quy
Tác giả: Hắc Trà Trà
Thực hiện: Linh Trương
Trạng thái: Đang ra

Thế giới song song địa cầu nhân khẩu bùng nổ đến 20 tỷ, tài nguyên khô kiệt, thế nhưng lại có thể liên thông đến Hải Đảo thế giới, mọi người sau khi thành niên, đều có thể tiến vào một cái sở hữu vô tận tư nguyên Cự Đại Hải Dương thế giới bên trong, trở thành một phương hải đảo chủ.

Chỉ cần có thể kiến thiết cũng bảo vệ chính mình hải đảo, có thể không ngừng khai quật trong đại dương tài phú cùng năng lượng thần bí, tiến hóa thành dị năng giả, trở thành người trên người.

18 tuổi hôm nay, làm người khác đều tranh nhau tuyển trạch diện tích lớn hải đảo lúc, thu được Vô Hạn tiến hóa hệ thống Sở Trần lại lựa chọn có rất ít người chọn Hải Quy Đảo!

Bắt đầu một con Hải Quy, tiến hóa thành độ dài vạn dặm cấp độ truyền thuyết Cự Quy, Hải Quy trên lưng có cao sơn, sông, đồng ruộng, thành trì. . .

Tiến hóa Cá Voi Sát Thủ, tiến hóa trưởng thành đạt đến mấy trăm mét Viễn Cổ Cự Kình, một ngụm có thể nuốt xuống một chiếc thuyền, thành đoàn kết đội hoành hành hải dương, hạm đội chứng kiến đều sợ mất mật!

Tiến hóa Hải Âu, tiến hóa thành nhanh như thiểm điện, da như sắt thép Hải Âu chiến đấu cơ, ngay cả chiến đấu máy móc cũng không dám bỏ qua hắn phong quang!

Tiến hóa Mỹ Nhân Ngư. . . . Một năm sau, phụ tặng một chỉ Tiểu Mỹ Nhân Ngư. . .

P/S: 1 SỐ THƯỜNG THỨC TRONG TRUYỆN NHƯNG NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC DO KHÔNG ĐỌC KỸ:

1: THIẾT BỊ TRUYỀN TỐNG CÙNG ĐỒNG HỒ LĨNH CHỦ, ĐỀU LÀ SẢN PHẨM CỦA NỀN VĂN MINH TRƯỚC ĐÂY CỦA HẢI ĐẢO THẾ GIỚI. NGƯỜI ĐỊA CẦU CHỈ TÌM ĐƯỢC VÀ SỬ DỤNG THÔI. MỌI THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN VẤN ĐỀ TRUYỀN TỐNG, CHỜ TÁC GIẢ VIẾT ĐẾN ĐOẠN CỰU VĂN MINH RỒI HỎI. CŨNG ĐỪNG HỎI VÌ SAO THIẾT BỊ TRUYỀN TỐNG CÓ THỂ ĐỊNH VỊ TẤT CẢ MỌI NƠI, VÌ NÓ CÓ CHỨC NĂNG BẢN ĐỒ GIỐNG GOOGLE MAP ẤY, TRUYỀN TỐNG KHÔNG GIAN CÒN LÀM ĐƯỢC, CHẲNG LẼ CÁI GOOGLE MAP KO LÀM ĐƯỢC.

2: TẠI SAO KHÔNG CHO PHI THUYỀN LÊN VŨ TRỤ, VÌ DỊ GIỚI CÓ MẤY CHỤC CÁI MẶT TRĂNG, DIỆN TÍCH DỊ GIỚI CŨNG TO GẤP VẠN LẦN TRÁI ĐẤT, LÊN PHÓNG VỆ TINH LÊN VŨ TRỤ PHẢI NHỜ HỢP KIM CHẾ TẠO TỪ ĐÁY BIỂN KIM LOẠI. TRONG KHI SẢN LƯỢNG ĐÁY BIỂN KIM LOẠI NHÂN LOẠI ĐÀO ĐƯỢC NÓ CÒN RẤT ÍT, CHƯA NÓI GÌ ĐẾN VIỆC NGHIÊN CỨU RA HỢP KIM.

3: TẠI SAO CÓ VÒNG XOÁY GIÚP ĐI TỪ HẢI VỰC NÀY ĐẾN HẢI VỰC KHÁC MÀ TRỪ MAIN KO AI BIẾT? KHÔNG, CHỈ CÓ CÁC BẠN ĐỌC LƯỚT LÀ KHÔNG BIẾT THÔI, AI CŨNG BIẾT HẾT. NHƯNG VÒNG XOÁY XUẤT HIỆN LÀ NGẪU NHIÊN. CÓ KHI VÀI NGÀY XUẤT HIỆN, CÓ KHI VÀI THÁNG, VỊ TRÍ CŨNG THAY ĐỔI LIÊN TỤC, THỜI GIAN CŨNG CHỈ CÓ 1 ĐOẠN THỜI GIAN NGẮN. MỖI 1 VÒNG TRONG VÒNG XOÁY LÀ ĐI ĐẾN 1 HẢI VỰC KHÁC NHAU. NẾU KO TÌM HIỂU KỸ SẼ ĐI ĐẾN HẢI VỰC XA LẠ. NÊN KHÔNG THỂ LÀM CÔNG CỤ TRUYỀN TỐNG CỐ ĐỊNH ĐƯỢC.

4: HẢI QUY TẠO VÒNG XOÁY TẠI SAO NÓ KHÔNG ĐI QUA ĐƯỢC? VÂNG, TỪ LÚC CÓ NĂNG LỰC NÀY, KÍCH CỠ VÒNG XOÁY ĐỀU TỪNG NGÀY MỞ RỘNG, NHƯNG DIỆN TÍCH CỦA HẢI QUY CŨNG TĂNG THEO THỜI GIAN (LÊN 7 CHIỀU DÀI HẢI QUY CHẮC GẦN CHỤC KM. MUỐN ĐI QUA CẦN PHẢI TẠO RA VÒNG XOÁY ĐƯỜNG KÍNH GẦN CHỤC KM CÁC BẠN CỨ THỬ TƯỞNG TƯỢNG NÓ TO BAO NHIÊU, NÓ CHỈ TẦM 8-9 CÁI DIỆN TÍCH QUẬN CẦU GIẤY THÔI), KHÔNG PHẢI CÓ SKILL LÀ SKILL ĐẤY SẼ MAX CẤP. CŨNG GIỐNG NHƯ HẢI QUY TIẾN HÓA LÊN CẤP THÌ KÍCH CỠ CŨNG PHẢI TĂNG TỪ TỪ.

TRUYỆN CHỦ YẾU NHẸ NHÀNG, XÂY DỰNG GIA VIÊN, LÀM RUỘNG, MỸ NỮ.... KO PHẢI CHỦ TRANH PHÁCH NHÉ. ta xây gia viên trên lưng cự quy audio, ta xây gia viên trên lưng huyền vũ, ta ở trên lưng huyền vũ xây gia viên audio, ta xây gia viên trên lưng huyền vũ (dịch), ta ở huyền vũ trên lưng xây gia viên audiotruyenfull, ta xây gia viên trên lưng huyền vũ truyenyy, ,

0 Bình luận: