21 tháng 3, 2023

Hợp Đồng Bạn Giường- H+, Tình Văn

Hợp Đồng Bạn Giường- H+, Tình Văn

Truyện Audio Hợp Đồng Bạn Giường
Tác giả: Tình Vănn
Thực hiện: Linh Trương
Trạng thái: Hoàn Thành


Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:
Phỉ Y Hân là nhân viên phụ trách marketing trong công ty Hoắc thị nổi tiếng. Cô tài giỏi, xinh đẹp. Vì vậy luôn bị người khác trong tổ ganh ghét, thậm chí trưởng phòng thừa cơ hội cô làm sai mà nói đủ lời nhục mạ, sỉ nhục, khinh bỉ.
Thế nhưng tính cách của cô đâu phải mềm mỏng chứ? Có thù ắt có báo. Nên Phỉ Y Hân liền tìm ra người hãm hại mình, kiện lên tổng giám đốc để cách chức bà trưởng phòng kia.
Và người để kiện chính là Hoắc Đông Thần. Một tổng tài lạnh lùng, đường nét tuấn tú, rắn rỏi. Lần đầu nhìn thấy sự quật cường không sợ hãi của cô đã đem lòng thích thú để ý đến.
Do vậy, không nói nhiều lời liền cho Phỉ Y Hân lên làm thư ký riêng, không qua bất kỳ cuộc thử luyện nào dù cho nó không phải chuyên ngành của cô đi chăng nữa.
Ngoài việc làm thư ký, cô còn có nhiệm vụ chính là đuổi những người phụ nữ suốt ngày gọi điện thoại đến tìm vị giám đốc kia. Cũng coi như là sở trường của Phỉ Y Hân nên bản thân liền đồng ý.
Trong một lần vô tình uống rượu say, sáng hôm sau tỉnh dậy bỗng nhiên thấy mình đang nằm trên giường với trạng thái không có quần áo, kế bên chính là Hoắc Đông Thần cũng như cô.
Từ đây, một hợp đồng mang tên bạn giường được tạo ra. Họ vì nhu cầu, vì giải tỏa nên ký kết. Thế nhưng liệu hợp đồng ấy sẽ chỉ dừng tại việc thỏa mãn thể xác hay không?

0 Bình luận: