09 tháng 11, 2022

Tự Mộng Phi Mộng - Đam Mỹ

Tự Mộng Phi Mộng - Đam Mỹ

Truyện Audio Tự Mộng Phi Mộng
Thực hiện: Linh Trương
FaceBook: Tiểu Đào Audio

Tác giả: Phấn Sắc Tiểu Bàn Thứ (粉色小胖次) (Quần Sịp Hồng =))))
Biên tập: SC1902
Nguyên tác: nam nam tương lai cao H ( ≈ 80%), chính kịch, phúc hắc công x ngây thơ thụ, sủng+++

Giới thiệu:
Cố Tử Ninh dạo gần đây thấy cơ thể mình dường như rất dễ ”nóng” lên, rất dễ lâm vào trạng thái choáng váng, lại còn… rất dễ xuân mộng. Nhưng mà đoạn xuân mộng kia lại rất là thực, người trong mộng cũng đẹp trai vô cùng. Vài lần cứ như vậy trôi qua khiến cậu phát hiện đây cũng dường như không phải mộng hay sao ấy, bởi ”diễn viên” trong mộng chính là anh nuôi cậu mà! Không, không, anh đi ra đi…

Nửa đêm, vạn vật đang yên tĩnh duy chỉ có trong một căn nhà truyền ra thanh âm ngọt ngào tinh tế, tựa hồ muốn chảy ra nước.

”A… Anh… Anh nhẹ… Không … Không muốn… Ôi——!”

Cố Tử Ninh nhắm mắt lại cố sức thở dốc, cậu cảm thấy như người trong mộng kia chính là đang muốn đem mình dày vò chết. Chỉ cần cậu có ý chạy trốn hai chân ngay lập tức sẽ bị tóm chặt lấy, lực đạo vững vàng đến nỗi cậu muốn động cũng không động được, rồi cứ thế mà nằm cho người kia thao khô máu.

Thanh âm kia lên cao rồi từ từ rơi xuống, thân thể cậu cũng theo đó mà rã ra thành từng mảnh vụn. Dư âm của cơn cao triều hệt như từng đợt sóng từ nơi phía sau kia tràn lên khắp cơ thể, tứ chi bách hài bủn rủn vô lực. Nói không thoải mái là nói dối… nhưng mà…

”A!”

Cố Tử Ninh đột nhiên bật dậy lại phát hiện dưới thân mình là một mảnh hỗn độn. Cậu chợt lắc đầu một cái, lại lắc đầu một cái nữa, cảm giác cả người bải hoải xen lẫn đau đớn này tuyệt đối không giống như mơ.

”Chỉ là mơ… chỉ là mơ thôi.” Cậu tự mình lẩm bẩm rồi cố gắng thuyết phục bản thân nhưng trong lòng luôn có một cái thanh âm nho nhỏ nói: ”Mơ cái con khỉ a, Tiểu Ninh à, đừng tự lừa mình dối người nữa!”


0 Bình luận: