27 tháng 11, 2022

Truyện Audio
Thực hiện: Linh Trương
FaceBook: Tiểu Đào Audio

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Trì Nghiên nhìn căn hộ chung cư hoành tráng trước mắt. Đây là căn hộ có diện tích lớn nằm trên tầng cao nhất của toà chung cư, cấu trúc đạt chuẩn, ước chừng cũng phải rộng hơn 400 m2.

Phòng khách rộng thêng thang chiếm hơn 100m2, nối liền với phòng bếp, quầy bar khu thư giãn, dư lại là một gian phòng làm việc cực lớn, một phòng quần áo, phòng tắm trong phòng ngủ chính, ở phòng khách cũng có tolet và một gian thư phòng. Trên tầng còn có một sân thượng rất rộng.

Vị trí địa lý toà chung cư ưu việt, nằm ở vào tấc đất tấc vàng, trung tâm khu phố thương mại, dựa theo thị trường hiện giờ chắc chắn giá cả đã cao đến kinh người.

Trì Nghiên vào nhà, đặt chân giữa căn nhà cẩn thận quan sát bốn phía.

Trong căn hộ màu sắc chủ đạo chỉ gồm ba màu: trắng đen và ghi, những đường viền trang trí bằng kim loại có thể nhìn thấy khắp mọi nơi; ngay cả màu nền trong phòng cũng là màu xám, hoàn toàn không có bầu không khí ấm áp trong gia đình.

Thật hiện đại, cũng thật thương vụ.

Đây là nhận xét của Trì Nghiên đối với ngôi nhà, mặc dù cấu trúc là do một tay chủ đầu tư thiết kế, nhưng thông qua từng mảnh đồ trang trí lạnh lẽo kia, cô cũng có thể bắt gặp thẩm mỹ lãnh cảm của chủ nhân chung cư này.

Nghe nói đây là nơi ở của cô lúc trước, mà cũng là sau này; nhưng nhìn quanh bốn phía cô không tìm thấy bất cứ cảm giác quen thuộc nào.


0 Bình luận: