25 tháng 10, 2022

Cố Chấp Ngọt - Ngôn Tình Hay

Cố Chấp Ngọt - Ngôn Tình Hay

Truyện Audio Cố Chấp Ngọt
Tác giả: Triệu Thập Dư
Thực hiện: Linh Trương
Trạng thái: Hoàn Thành


Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Tuần thứ hai Ngô Từ đến nhà họ Nam, cô bắt đầu lên kế hoạch bỏ trốn.

Mặc dù bây giờ cô đã đổi tên thành Nam Từ. Nhưng một tuần trước, cô đã chuyển tên vào hộ khẩu nhà họ Nam, trong vòng một đêm, cô gái nhỏ xuất thân từ nông thôn trong vùng núi đã lắc mình trở thành nhị tiểu thư nhà họ Nam ở thành phố Bắc.

Kỳ thật cho đến hôm qua thôi, đầu óc cô vẫn có chút không rõ ràng, không rõ tại sao người nhà họ Nam lại đến nhận mình, vì sao những ngày này lại đối tốt với cô như vậy. Đương nhiên, cái “Tốt” này chỉ là vật chất, mua bao nhiêu là quần áo, đồ trang sức cho cô, ngay cả đồ ngủ cũng là những bộ đắt tiền, những mẫu mới nhất…

Tóm lại, nếu như người mẹ trên danh nghĩa của cô không trừng mắt với cô, sắc mặt không khó chịu với cô, thì cô đã thật sự tin mình là công chúa nhỏ trong nhà này. Nhưng hôm qua đã phát sinh chuyện ngoài ý muốn.

Hôm qua, cô vô tình nghe thấy hai người lớn trong nhà cãi nhau.

“Thái độ của tôi như vậy là rất tốt rồi, chẳng lẽ ông còn muốn tôi phải tươi cười với nó nữa sao? Huống hồ thân phận của nó có gì vẻ vang, vừa mới về nhà họ Nam được bao lâu mà đã nghĩ mình là nhị tiểu thư nhà họ Nam!”

“Người cũng đã về đây rồi, sao bà không ráng nhịn một chút, dù sao con bé cũng đã trở thành nhị tiểu như nhà họ Nam! Với lại, so với Châu Châu thì nhà họ Nam vẫn có thể chu cấp đầy đủ cho con bé mà, nên bà có thể đừng làm khó dễ con bé nữa được không?”

0 Bình luận: